Theo TCVN 11892-1:2017 và TCVN 11041 Tất cả các sản phẩm trồng trọt rau được phép trồng tại Việt Nam với mục đích sử dụng làm thực phẩm đều có thể đăng ký chứng nhận VietGAP và chứng nhận hữu cơ, bao gồm:
- Cải bắp
- Cải bẹ xanh
- Cải cầu vồng
- Cải mèo
- Cải ngọt
- Cải thảo
- Cải thìa
- Cải xoong
- Carpobrotus edulis
- Cần tây
- Chenopodium giganteum
- Chi Địa đinh
- Chùm ngây
- Chút chít (cây)
- Cỏ ca ri
- Commelina ensifolia
- Crambe maritima
- Củ cải ngọt
- Củ cải trắng
- Dây choại
- Chi Dền
- Dền cơm
- Dền đỏ
- Diêm mạch
- Diễm mao
- Dọc mùng
- Đậu rồng
- Hành hoa
- Húng chanh
- Hương xuân
- Khoai lang
- Komatsuna
- Lá lốt
- Lưỡi rồng
- Rau má
- Chi Mã đề
- Mồng tơi
- Mù tạc (cây)
- Mùi tây
- Rau muống
- Pringlea antiscorbutica
- Rau chân vịt
- Rau cúc đắng
- Rau diếp
- Rau diếp ngồng
- Rau ngót
- Rau sam
- Rau tàu bay
- Sonchus
- Su su
- Tai tượng Ấn
- Tần ô
- Vạn diệp
- Vọng cách
- Xà lách
-
- Ackee
- Bầu (thực vật)
- Bí đao
- Bí ngòi
- Bí ngô
- Bứa cọng
- Cà chua
- Cà đắng
- Cà pháo
- Cà tím
- Dây bát
- Dưa chuột
- Dưa hấu nhỏ Mexico
- Dưa núi
- Đậu bắp
- Đậu đũa
- Đậu Hà Lan
- Đậu rồng
- Đậu ván
- Mướp đắng
- Mướp hương
- Mướp khía
- Chi Mướp
- Ngô (bắp)
- Ớt
- Su su
- Xa kê
- Cần tây
- Chenopodium berlandieri
-
- Chenopodium bonus-henricus
- Chi Hốt bố
- Chi Khúc khắc
- Chi Ngưu bàng
- Chi Niễng
- Cốt khí củ
- Măng
- Măng tây
- Rau diếp ngồng
- Rheum rhabarbarum
- Su hào
Tag: Chứng nhận hữu cơ, Chi phí chứng nhận hữu cơ, Chứng nhận Organic, Các chứng nhận hữu cơ trên thế giới, Quy trình chứng nhận hữu cơ, Chứng nhận hữu cơ USDA
Chia sẻ:
Tin liên quan
- Hướng dẫn thực hiện lĩnh vực xây dựng (29.03.2024)
- Nghiệm thu khối lượng thi công xây dựng công trình (29.03.2024)
- Áp dụng mã hiệu định mức đóng cọc gỗ (hoặc cọc tràm) (29.03.2024)
- Áp dụng hình thức chào hàng cạnh tranh cho gói thầu xây lắp công trình đơn giản (29.03.2024)
- Quy định về nuôi, sơ chế chim Yến (18.12.2023)
- Chuỗi thức ăn nông nghiệp hữu cơ (21.10.2023)
- Các loài thiên địch trong nông nghiệp hữu (21.10.2023)
- Chứng nhận rau mầm hữu cơ (01.10.2023)
- Chứng nhận nấm hữu cơ (01.10.2023)
- Các chất làm sạch và khử trùng thiết bị, dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm được sử dụng trong chế biến sản phẩm hữu ? (14.01.2021)