Danh mục chất làm sạch và khử trùng thiết bị, dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm được sử dụng trong chế biến sản phẩm nông nghiệp hữu cơ:
1. Các tinh chất tự nhiên từ thực vật
2. Các chất chiết từ thực vật
3. Axit axetic
4. Axit citric
5. Axit formic
6. Axit lactic
7. Axit oxalic
8. Axit peraxetic
9. Axit phosphoric
10. Etanol
11. Isopropanol
12. Ozon
13. Hydro peroxit
14. Clo dioxit
15. Canxi hypoclorit
16. Natri hypoclorit
17. Canxi hydroxit (vôi tôi)
18. Canxi oxit (vôi sống)
19. Vôi clorua (canxi oxy clorua, canxi clorua và canxi hydroxit)
20. Natri cacbonat
21. Natri hydroxit
22. Xà phòng kali
23. Xà phòng natri
24. Cyclohexylamin
25. Dietylaminoetanol
26. Octadecylamin
- Quy định ghi nhãn sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ? (09.01.2021)
- Công bố tiêu chuẩn áp dụng và ghi nhãn sản phẩm hữu cơ ? (09.01.2021)
- Chứng nhận sản phẩm phù hợp TCVN về nông nghiệp hữu cơ ? (09.01.2021)
- Vật tư đầu vào sản xuất nông nghiệp hữu cơ ? (09.01.2021)
- Tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ ? (09.01.2021)
- Tổ chức chứng nhận sản phẩm phù hợp TCVN về nông nghiệp hữu cơ ? (09.01.2021)
- Điều kiện để được chứng nhận VietGAP ? (30.12.2020)
- Chứng nhận VietGAP là gì ? (30.12.2020)
- Các đơn vị chứng nhận hữu cơ tại Việt Nam ? (30.12.2020)
- Chi phí chứng nhận hữu cơ ? (30.12.2020)