Cơ sở phải thiết lập kế hoạch sản xuất hữu cơ đối với các hoạt động sản xuất, sơ chế, chế biến. Kế hoạch sản xuất hữu cơ phải bao gồm:
a) Bản mô tả các biện pháp thực hành và các quy trình phải thực hiện, bao gồm cả tần suất thực hiện;
b) Danh sách vật tư, nguyên liệu đầu vào, bao gồm thông tin về thành phần, nguồn cung cấp, địa điểm sử dụng và tài liệu kèm theo, nếu có;
c) Bản mô tả các biện pháp thực hành và các quy trình giám sát cần thực hiện, bao gồm cả tần suất thực hiện, để xác minh rằng kế hoạch sản xuất hữu cơ được thực hiện có hiệu quả;
d) Bản mô tả hệ thống hồ sơ lưu trữ được thực hiện để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn hữu cơ;
e) Bản mô tả các biện pháp thực hành và các rào cản vật lý được thiết lập để phân tách sản phẩm hữu cơ và sản phẩm không hữu cơ và để ngăn ngừa sự tiếp xúc của quá trình sản xuất hữu cơ và sản phẩm hữu cơ với các chất không được phép sử dụng trong sản xuất hữu cơ;
f) Các thông tin bổ sung cần thiết nhằm tuân thủ các quy định có liên quan.
- Hướng dẫn thực hiện lĩnh vực xây dựng (29.03.2024)
- Nghiệm thu khối lượng thi công xây dựng công trình (29.03.2024)
- Áp dụng mã hiệu định mức đóng cọc gỗ (hoặc cọc tràm) (29.03.2024)
- Áp dụng hình thức chào hàng cạnh tranh cho gói thầu xây lắp công trình đơn giản (29.03.2024)
- Quy định về nuôi, sơ chế chim Yến (18.12.2023)
- Chuỗi thức ăn nông nghiệp hữu cơ (21.10.2023)
- Các loài thiên địch trong nông nghiệp hữu (21.10.2023)
- Chứng nhận rau mầm hữu cơ (01.10.2023)
- Chứng nhận nấm hữu cơ (01.10.2023)
- Các chất làm sạch và khử trùng thiết bị, dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm được sử dụng trong chế biến sản phẩm hữu ? (14.01.2021)