Ghi nhãn theo quy định tại Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa và quy định ghi nhãn thực phẩm, nhãn dược liệu, nhãn mỹ phẩm, nhãn thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản và các quy định sau đây:
a) Việc sử dụng cụm từ “100% hữu cơ”, “hữu cơ” hoặc “sản xuất từ thành phần hữu cơ” kèm theo tỷ lệ các thành phần cấu tạo trên nhãn sản phẩm hữu cơ theo quy định tại tiêu chuẩn nông nghiệp hữu cơ;
b) Sản phẩm hữu cơ sản xuất tại Việt Nam phải ghi rõ mã số giấy chứng nhận, ngày cấp, tên đầy đủ hoặc tên viết tắt, mã số của tổ chức chứng nhận;
c) Sản phẩm hữu cơ nhập khẩu có nhãn không đáp ứng đầy đủ quy định tại Nghị định này thì phải có nhãn phụ theo quy định.
Khuyến khích sử dụng mã số, mã vạch, gắn “Nhãn xanh Việt Nam”, nhãn sinh thái trên nhãn sản phẩm hữu cơ theo quy định pháp luật.
- Chất hỗ trợ chế biến được sử dụng trong chế biến sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ? (14.01.2021)
- Phụ gia thực phẩm được sử dụng trong chế biến sản phẩm nông nghiệp hữu cơ ? (14.01.2021)
- Các chất được sử dụng trong chế biến sản phẩm hữu cơ ? (14.01.2021)
- Kế hoạch sản xuất hữu cơ ? (14.01.2021)
- Các chất được phép sử dụng trong sản xuất hữu cơ ? (14.01.2021)
- Các Nguyên tắc của nông nghiệp hữu cơ ? (14.01.2021)
- Vùng đệm sản xuất hữu cơ ? (14.01.2021)
- Chuyển đổi sang sản xuất hữu cơ ? (14.01.2021)
- Danh mục các loại quả có thể đăng ký chứng nhận VietGAP, chứng nhận hữu cơ tại Việt Nam ? (11.01.2021)
- Danh mục các loại rau có thể chứng nhận VietGAP, chứng nhận hữu cơ ? (11.01.2021)