TT |
TÊN TCVN/QCVN |
SỐ HIỆU |
---|---|---|
|
Tiêu chuẩn |
|
1 |
Hạt giống đậu xanh - Yêu cầu kỹ thuật |
|
2 |
Hạt giống cải củ-Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 8811:2011 |
3 |
Hạt giống cải bắp-Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 8812:2011 |
4 |
Hạt giống su hào-Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 8813:2011 |
5 |
Hạt giống dưa chuột lai-Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 8814:2011 |
6 |
Hạt giống dưa hấu lai- Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 8815:2011 |
7 |
Chồi giống dứa - Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 9062:2013 |
8 |
Cây giống bơ - Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 9301:2013 |
9 |
Cây giống cam, quýt, bưởi - Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 9302:2013 |
10 |
Hạt giống bông - Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 9303:2013 |
11 |
Hạt giống đậu các loại - Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 9304:2012 |
12 |
Lá dâu – Phương pháp kiểm tra chất lượng |
TCVN 9484:2013 |
13 |
Giống dâu – Phương pháp thu thập, đánh giá, mô tả và lưu giữ |
TCVN 9485:2013 |
14 |
Hạt giống bầu bí - Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 9809:2013 |
15 |
Hạt giống cây họ cà - yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 9962:2013 |
16 |
Cây công nghiệp lâu năm - Tiêu chuẩn cây giống – Phần 1: Ca cao |
TCVN 10684:2015 |
17 |
Hạt giống thuốc lá - Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 10848:2015 |
18 |
Thử nghiệm sức sống của hạt giống bằng phép thử Tetrazolium |
TCVN 10910:2016 |
19 |
Hạt giống vừng - Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 10908:2016 |
20 |
Hạt giống rau muống - Yêu cầu kỹ thuật |
TCVN 10909:2016 |
21 |
Quy trình sản xuất hạt giống lúa lai |
TCVN 11840:2017 |
22 |
Cây công nghiệp lâu năm - Tiêu chuẩn cây giống, hạt giống – Phần 3: Điều |
TCVN 10684-3:2018 |
23 |
Cây công nghiệp lâu năm - Tiêu chuẩn cây giống, hạt giống – Phần 4: Tiêu |
TCVN 10684-4:2018 |
24 |
Cây công nghiệp lâu năm - Tiêu chuẩn cây giống, hạt giống – Phần 5: Dừa |
TCVN 10684-5:2018 |
25 |
Quy trình sản xuất hạt giống ngô lai |
TCVN 12182:2018 |
26 |
Quy trình sản xuất hạt giống cây trồng tự thụ phấn |
TCVN 12181:2018 |
Quy chuẩn kỹ thuật |
||
1 |
QCVN về khảo nghiệm giá trị canh tác và giá trị sử dụng của giống cải bắp |
QCVN 01-120:2013 /BNNPTNT |
2 |
QCVN về khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định của giống dưa hấu |
QCVN 01-121:2013 /BNNPTNT |
3 |
QCVN về khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định của giống nho |
QCVN 01-122:2013 /BNNPTNT |
4 |
QCVN về khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định của giống bông |
QCVN 01-123:2013 /BNNPTNT |
5 |
QCVN về khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định của giống chè |
QCVN 01-124:2013 /BNNPTNT |
6 |
QCVN về khảo nghiệm tính khác biệt, tính đồng nhất và tính ổn định của giống mía |
QCVN 01-125:2013 /BNNPTNT |
- TCVN 10742:2015 Gừng củ tươi (12.05.2022)
- TCVN 11422:2016 Tinh dầu bạc hà (07.05.2022)
- TCVN 10919:2015 - Rau quả dầm (31.03.2022)
- QCVN 01-150:2017/BNNPTNT Quy chuẩn này quy định về Yêu cầu vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ động vật tập trung (12.03.2022)
- QCVN 02 - 34 - 1: 2021/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giống tôm nước lợ, tôm biển. Phần 1: Tôm sú, tôm thẻ chân trắng (27.02.2022)
- QCVN 02-33-2: 2021/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giống cá nước ngọt. Phần 2: Cá tra (27.02.2022)
- QCVN 02-33-3:2021/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giống cá nước ngọt - Phần 3: Cá bống tượng, cá he vàng, cá lóc, cá lóc bông, cá mè hoa, cá mè trắng hoa nam, cá mè vinh, cá mrigal, cá rô hu, cá rô đồng, cá sặc rằn, cá trắm cỏ, cá trắm đen, cá trôi (27.02.2022)
- QCVN 15: 2008/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong đất (19.02.2022)
- ISO 22000:2018 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm (11.12.2021)
- Dự thảo QCVN /BYT - Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia đối với dư lượng Ethylene oxide trong thực phẩm (13.09.2021)