TCVN 9366-1:2012 |
Cửa đi, cửa sổ - cửa gồ |
TCVN 7451:2004 |
Cửa đi, cửa sổ và vách mặt dựng bàng kluing nhựa cứng U-PVC |
TCVN 9366-2:2012; ASTM E331; ASTM E 330 |
Cửa đi, cửa sổ bang kim loại |
BS EN 14351-1:2006+A2:2016; BS EN 13241- 1:2003 +A2:20I6; JIS A4702; JIS A4706 |
Cửa sổ, cửa đi |
ASTM C645 |
Khung vách ngăn kim loại |
AS 2047:2014 |
Cửa sổ và cửa kính bên ngoài trong các tòa nhà |
BS EN 12608-1:2016+A 1:2020 |
Thanh profile poly (vinyl clorua) không hóa dẻo (UPVC) dùng đề chế tạo cửa sổ, cửa đi |
- TCVN 11422:2016 Tinh dầu bạc hà (07.05.2022)
- TCVN 10919:2015 - Rau quả dầm (31.03.2022)
- QCVN 01-150:2017/BNNPTNT Quy chuẩn này quy định về Yêu cầu vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ động vật tập trung (12.03.2022)
- QCVN 02 - 34 - 1: 2021/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giống tôm nước lợ, tôm biển. Phần 1: Tôm sú, tôm thẻ chân trắng (27.02.2022)
- QCVN 02-33-2: 2021/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giống cá nước ngọt. Phần 2: Cá tra (27.02.2022)
- QCVN 02-33-3:2021/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giống cá nước ngọt - Phần 3: Cá bống tượng, cá he vàng, cá lóc, cá lóc bông, cá mè hoa, cá mè trắng hoa nam, cá mè vinh, cá mrigal, cá rô hu, cá rô đồng, cá sặc rằn, cá trắm cỏ, cá trắm đen, cá trôi (27.02.2022)
- QCVN 15: 2008/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong đất (19.02.2022)
- ISO 22000:2018 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm (11.12.2021)
- Dự thảo QCVN /BYT - Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia đối với dư lượng Ethylene oxide trong thực phẩm (13.09.2021)
- Danh mục tiêu chuẩn, quy chuẩn về giống cây trồng (31.08.2021)