Số hiệu: | ISO 22000:2018 |
Cơ quan ban hành: | Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế |
Ngày ban hành: | 2018 |
Người ký: | NA |
Loại Văn bản: | Tiêu chuẩn quốc tế |
Lĩnh vực: | An toàn thực phẩm |
Hiệu lực: | Còn hiệu lực |
Tải về: |
ISO 22000 : 2018
HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM
YÊU CẦU ĐỐI VỚI CÁC TỔ CHỨC TRONG CHUỖI THỰC PHẨM
Food safety management systems
Requirements for any organization in the food chain
Chia sẻ:
Tin liên quan
- TCVN 10921:2015 - Quả bơ tươi - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển (16.08.2021)
- Danh mục tiêu chuẩn về rau quả trái cây (07.08.2021)
- TCVN 10745:2015 - Đu đủ quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10747:2015 - Ổi quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10744:2015 - Bơ quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10748:2015 - Chanh quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10739:2015 - Sầu riêng quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10746 :2015 - Quả bưởi tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 1873:2014 - Quả Cam tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 9017:2011 - Quả tươi - Phương pháp lấy mẫu trên vườn sản xuất (06.08.2021)