Số hiệu: | TCVN 11840:2017 |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Ngày ban hành: | 2017 |
Người ký: |
Loại Văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Lĩnh vực: | Trồng trọt |
Hiệu lực: | Còn hiệu lực |
Tải về: |
TIÊU CHUẨN QUỐC GIA
TCVN 11840:2017
QUY TRÌNH SẢN XUẤT HẠT GIỐNG LÚA LAI
Technical procedure for hybrid rice seed production
Lời nói đầu
TCVN 11840:2017 do Trung tâm Khảo kiểm nghiệm giống, sản phẩm cây trồng Quốc gia - Cục Trồng trọt biên soạn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT HẠT GIỐNG LÚA LAI
Technical procedure for hybrid rice seed production
...
- TCVN 10921:2015 - Quả bơ tươi - Hướng dẫn bảo quản và vận chuyển (16.08.2021)
- Danh mục tiêu chuẩn về rau quả trái cây (07.08.2021)
- TCVN 10745:2015 - Đu đủ quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10747:2015 - Ổi quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10744:2015 - Bơ quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10748:2015 - Chanh quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10739:2015 - Sầu riêng quả tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 10746 :2015 - Quả bưởi tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 1873:2014 - Quả Cam tươi (Yêu cầu kỹ thuật) (07.08.2021)
- TCVN 9017:2011 - Quả tươi - Phương pháp lấy mẫu trên vườn sản xuất (06.08.2021)