Số hiệu: | TCVN 12827:2019 |
Cơ quan ban hành: | Bộ Khoa học và Công nghệ |
Ngày ban hành: | 2019 |
Người ký: |
Loại Văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Lĩnh vực: | Truy xuất nguồn gốc |
Hiệu lực: | Còn hiệu lực |
Tải về: |
Mục lục
- 1 Phạm vi áp dụng
- 2 Tài liệu viện dẫn
- 3 Thuật ngữ và định nghĩa
- 4 Nguyên tắc
- 5 Yêu cầu đối với cơ sở trồng trọt
- 5.1 Thu thập đầu vào sản xuất
- 5.2 Cách thức định danh đơn nhất đơn vị logistic và thông tin về cơ sở trồng trọt
- 5.3 Cách thức để cơ sở trồng trọt được định danh đơn nhất
- 5.4 Thông tin về truy xuất nguồn gốc cần thu thập, lưu giữ và chia sẻ
- 5.5 Các yêu cầu tùy chọn về truy xuất nguồn gốc đối với cơ sở trồng trọt
- 5.6 Ví dụ về tình huống đối với cơ sở trồng trọt
- 6 Yêu cầu đối với cơ sở đóng gói và cơ sở đóng gói lại
- 6.1 Thu thập đầu vào sản xuất
- 6.2 Cách thức để cơ sở được định danh đơn nhất
- 6.3 Cách thức định danh các sản phẩm trong chuỗi cung ứng
- 6.4 Cách thức định danh các sản phẩm phải truy xuất nguồn gốc
- 6.5 Cách thức định danh đơn nhất các đơn vị logistic
- 6.6 Yêu cầu đối với nhãn thùng hàng và nhãn đơn vị logistic
- 6.7 Thông tin về truy xuất nguồn gốc cần thu thập, lưu giữ và chia sẻ
- 6.8 Các yêu cầu tùy chọn về truy xuất nguồn gốc đối với cơ sở đóng gói và cơ sở đóng gói lại
- 6.9 Ví dụ về tình huống đối với cơ sở đóng gói và cơ sở đóng gói lại
- 7 Yêu cầu đối với nhà phân phối và nhà bán buôn
- 7.1 Thu thập dữ liệu truy xuất nguồn gốc
- 7.2 Cách thức để doanh nghiệp được định danh đơn nhất
- 7.3 Cách thức định danh các sản phẩm trong chuỗi cung ứng
- 7.4 Cách thức định danh các sản phẩm phải truy xuất nguồn gốc
- 7.5 Cách thức định danh đơn nhất các đơn vị logistic
- 7.6 Yêu cầu đối với nhãn thùng hàng và nhãn đơn vị logistic
- 7.7 Thông tin về truy xuất nguồn gốc cần thu thập, lưu giữ và chia sẻ
- 7.8 Các yêu cầu tùy chọn về truy xuất nguồn gốc đối với nhà phân phối và nhà bán buôn
- 7.9 Ví dụ về tình huống đối với nhà phân phối và nhà bán buôn
- 8 Yêu cầu đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và cơ sở bán lẻ
- 8.1 Thu thập dữ liệu truy xuất nguồn gốc
- 8.2 Cách thức để cơ sở được định danh đơn nhất
- 8.3 Cách thức định danh các sản phẩm trong chuỗi cung ứng
- 8.4 Cách thức định danh các sản phẩm phải truy xuất nguồn gốc
- 8.5 Cách thức đối tác thương mại của cơ sở định danh đơn nhất các đơn vị logistic
- 8.6 Yêu cầu đối với nhãn thùng hàng và nhãn đơn vị logistic
- 8.7 Thông tin về truy xuất nguồn gốc cần thu thập, lưu giữ và chia sẻ
- 8.8 Các yêu cầu tùy chọn về truy xuất nguồn gốc đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và cơ sở bán ...
- 8.9 Ví dụ về tình huống đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và cơ sở bán lẻ
- PHỤ LỤC A (Tham khảo) Thông tin bổ sung về các mã toàn cầu của GS1
Chia sẻ:
Tin liên quan
- TCVN 10742:2015 Gừng củ tươi (12.05.2022)
- TCVN 11422:2016 Tinh dầu bạc hà (07.05.2022)
- TCVN 10919:2015 - Rau quả dầm (31.03.2022)
- QCVN 01-150:2017/BNNPTNT Quy chuẩn này quy định về Yêu cầu vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ động vật tập trung (12.03.2022)
- QCVN 02 - 34 - 1: 2021/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giống tôm nước lợ, tôm biển. Phần 1: Tôm sú, tôm thẻ chân trắng (27.02.2022)
- QCVN 02-33-2: 2021/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giống cá nước ngọt. Phần 2: Cá tra (27.02.2022)
- QCVN 02-33-3:2021/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về Giống cá nước ngọt - Phần 3: Cá bống tượng, cá he vàng, cá lóc, cá lóc bông, cá mè hoa, cá mè trắng hoa nam, cá mè vinh, cá mrigal, cá rô hu, cá rô đồng, cá sặc rằn, cá trắm cỏ, cá trắm đen, cá trôi (27.02.2022)
- QCVN 15: 2008/BTNMT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trong đất (19.02.2022)
- ISO 22000:2018 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Yêu cầu đối với các tổ chức trong chuỗi thực phẩm (11.12.2021)
- Dự thảo QCVN /BYT - Quy chuẩn Kỹ thuật quốc gia đối với dư lượng Ethylene oxide trong thực phẩm (13.09.2021)